Go Shark Tank

Thông tin tóm tắt các chương trình Shark Tank

Shark Tank Việt Nam

Thương vụ bạc tỷ (tên tiếng Anh: Shark Tank Vietnam) là chương trình truyền hình được làm lại từ chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank dành riêng cho các startup Việt Nam.

Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình về những sản phẩm độc đáo của họ trước một hội đồng các nhà đầu tư, tường thuật lại quá trình thương thuyết để thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Sony Pictures. Shark Tank rất thành công tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV Hub (trước đây là TV Plus) độc quyền sản xuất mùa đầu tiên năm 2017 và được phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.
Website chính thức của chương trình: https://sharktankvietnam.com

Shark Tank Mỹ

Shark Tank America là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ được phát sóng lần đầu ngày 9 tháng 8 năm 2009 trên kênh ABC.
Là một phiên bản nhượng quyền của Dragons Den, chương trình có nguồn gốc từ Nhật Bản được phát sóng bắt đầu từ năm 2001.
Shark Tank truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.
Website chính thức của chương trình: https://abc.com/shows/shark-tank

Dragons' Den Canada

Phiên bản của Canada lấy theo tên bản gốc chương trình từ Nhật Bản Dragons' Den, là một chương trình truyền hình thực tế của Canada được phát sóng lần đầu ngày 3 tháng 10 năm 2006 trên kênh CBC Television.
Tại Canada chương trình còn có một phiên bản tiếng Pháp gọi là Dans l'oeil du Dragon (mà chúng tôi sẽ không cập nhật ở đây)
Website chính thức của chương trình: https://www.cbc.ca/dragonsden

Dragons' Den Anh

Phiên bản của Anh lấy theo tên bản gốc chương trình từ Nhật Bản Dragons' Den, là một chương trình truyền hình thực tế của Anh Quốc được phát sóng lần đầu ngày 4 tháng 1 năm 2005 trên kênh BBC.
Website chính thức của chương trình: https://www.bbc.co.uk/programmes/b006vq92

Shark Tank Australia

Phiên bản của Australia lấy theo tên như phiên bản của Mỹ, là một chương trình truyền hình thực tế của về đầu tư tại Australia được phát sóng lần đầu ngày 8 tháng 2 năm 2015 trên kênh Network Ten, đến ngày 7 tháng 8 năm 2018.
Sau 4 mùa lên sóng ngày 31 tháng 10 năm 2018, chương trình thông báo sẽ không phát sóng mùa thứ năm.
Website chính thức của chương trình: https://10play.com.au/shark-tank

Các dự án Startup khác

Mục này thông tin về các Startup chưa lên sóng truyền hình gọi vốn. Chúng tôi sẽ đăng tải các thông tin về dự án khởi nghiệp có sản phẩm khác với các sản phẩm đã có trên thị trường (trong nước), giải quyết được một vấn đề nào đó mà thị trường đang có nhu cầu. Việc đăng tải thông tin là hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo email: info@gosharktank.com

Tin tức

Các thuật ngữ

Về Go Shark Tank

Chúng tôi xây dựng website này nhằm cung cấp thông tin liên quan đến các dự án khởi nghiệp (startup) gọi vốn trên các chương trình truyền hình, và các chương trình gọi vốn khác. Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ mối liên hệ nào với các chương trình truyền hình thực tế hay các chương trình khởi nghiệp.

Các thông tin này được sưu tầm trên các website của các chương trình, website của các startup và các trang báo mạng.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiệt hại hay các hậu quả liên quan do tham khảo thông tin tại đây.

Do nguồn lực hạn chế, nên chúng tôi chỉ cố gắng cung cấp thông tin liên quan về các chương trình Shark Tank (Dragons' Den) của Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada (bản tiếng Anh), Australia và Anh Quốc; và một số thông tin về các Startup được mọi người quan tâm. Thông tin về các chương trình Shark Tank (Dragons' Den) của các quốc gia khác, vui lòng xem thêm tại Wikipedia.org

Website có sử dụng một số liên kết đến các trang bán hàng, và sẽ được một ít chi phí do bên bán hàng trả để duy trì hoạt động. Người mua hàng không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào.

Trân trọng.

If you continue to use this site means you accept Terms and Conditions and Privacy Policy. We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website.
Accept Read terms and conditions